Giới thiệu công ty TNHH may túi xách Ánh Bình Việt Nam

CÔNG TY TNHH MAY TÚI XÁCH ÁNH BÌNH VIỆT NAM

Trước đây, sản phẩm balo – túi xách rất ít mẫu mã, sản phẩm trên thị trường chỉ dừng lại ở mức thẩm mỹ đẹp. Hiện nay, dưới sự phát triển không ngừng của trang thiết bị sản xuất, cũng như nhu cầu của khách hàng cho sản phẩm balo – túi xách ngày càng cao, dẫn đến công ty sản xuất ba lô túi xách cũng như các nhà thiết kế không ngừng tung ra thị trường các sản phẩm mới đa dạng về cả kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc, chất liệu dành cho cả nam giới và phái đẹp, từ người già đến trẻ. Các sản phẩm ngày càng được nâng từng đường kim, mũi chỉ.

Tuy nhiên, số lượng nhà sản xuất ngày càng tăng dẫn đến nhiều khách hàng chi phối bởi nhiều đơn bị khi lựa chọn, do đó sản phẩm ra đời thường không có chất lượng mà giá cả lại cao, hàng hóa giả mạo cũng có nhiều người tiêu dùng đã hoang mang không biết nên chọn sản phẩm của hãng sản xuất túi xách nào thì tốt. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu về sản phẩm bao – túi xách, hãy đến với Túi Xách Ánh Bình VIỆT NAM.

Giới thiệu công ty may túi xách, balo Ánh Bình

Công ty chuyên nhận sản xuất balo quảng cáo và tư vấn thiết kế các mặt hàng

– Balo, balo du lịch.

– Túi xách nam – nữ thời trang.

– Cặp đôi, cặp vi tính.

– Balo học sinh.

– Balo cần kéo.

– Túi trống.

– Nháy mắt để vẽ.

– Cặp đại hội.

– Túi Chéo tay.

Công ty may balo túi xách Ánh Bình

Sản xuất balo quảng cáo bằng các loại chất liệu:

1680 PVC, 1680 PU (đa dạng màu, PVC dày mỏng khác nhau, bên ngoài đặc biệt và có loại 1680 PVC với chất lượng khoảng 8/10 loại tốt với cả phần mềm mại, dễ cạnh tranh).

– Vải bố PVC 600D (nhiều màu)

– Vải bố, bố trí chất lượng tuyệt đối.

– Chuột vải 1680 mount 1,5 mm và 2,5 mm rất tiện lợi khi có thể đựng laptop, iPad….

– Dù PU trang trí, dù PVC vi tính

– Vải lót 210, 190T, 420 (chất liệu PU, nhiều màu sắc phong phú, 190T có loại bạc tẩy, nhựa PVC loại 420, đặc biệt nhận đặt in logo trên vải lót).

….

Ngoài ra Túi Xách Ánh Bình còn cũng cấp sản phẩm cho những tổ chức doanh nghiệp muốn sử dụng balo – túi xách chiến dịch tiếp thị quảng cáo quảng cáo hình ảnh công ty, sản phẩm, lại muốn tiến hành trong thời gian nhanh nhất, tiết kiệm chi phí ở mức tối đa cho đối tác,… Với kinh nghiệm hơn 10 năm và mô hình sản xuất có đầy đủ thiết bị hiện đại, đội ngũ công nhân có thể tay nghề nhiều kinh nghiệm, được tuyển chọn và đào tạo chuyên nghiệp kỹ thuật, chúng tôi sẽ hoàn thành yên tâm về chất lượng cũng như hàng tiến độ cho khách hàng.

Luôn hoạt động với phương châm “Bảo đảm uy tín về chất lượng, phong cách mã hóa, giao hàng thời gian và giá cả luôn luôn cạnh tranh.” TÚI XÁCH ÁNH BÌNH VIỆT NAM luôn được giới thiệu trong ngành và đông đảo khách hàng lựa chọn. Hiện tại, sản phẩm của chúng tôi đã phủ khắp thị trường cả nước chứ không chỉ riêng tại khu vực TP.HCM. 

Công ty may balo Túi Xách Ánh Bình

Tại sao nên lựa chọn Túi Xách Ánh Bình

Mặc dù hiện tại có rất nhiều công ty có thể xuất hiện nhưng với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi không ngừng sáng tạo cho nhiều mẫu mã khác nhau để có thể bắt kịp với nhu cầu và xu hướng trang của người dùng. Xưởng có thể luôn được đầu tư đầy đủ các thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất nhằm đảm bảo năng lực và chất lượng sản phẩm như thời gian sản xuất đến tay khách hàng. Hơn nữa, công ty sản xuất balo túi xách của chúng tôi có thể đóng các gói toàn bộ trực tiếp quý không qua trung gian giúp khách hàng có thể yên tâm về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Mọi khách hàng khi đến với chúng tôi, tôi đều được nhận Ưu đãi:

– Cho phép ghi nợ trong tài khoản gần nhất

– Được thiết kế và có thể theo yêu cầu của khách hàng

– Bao đổi hàng nếu có lỗi

– Ship tận nơi cho khách hàng

CÔNG TY MAY TÚI XÁCH ÁNH BÌNH

– Hướng dẫn luật vào chuyên nghiệp

– Hoàn thiện tổ chức hướng dẫn tới dịch vụ đầu

– Năng lực hướng tới file tính năng

– Nội dung cam kết và cộng đồng, xã hội

– Làm việc và hành động trung gian

Triết lý kinh doanh của TÚI XÁCH ÁNH BÌNH

Văn hóa công ty là nền tảng và trụ cột phát triển, tập hợp và tôn vinh tất cả các phần tử trong kinh doanh, hướng tới sự phát triển hài hòa và hệ thống. Xin vui lòng làm hài lòng tin phấn đấu cho toàn bộ nhân viên trong công ty, mọi hoạt động của công ty đều tuân thủ các quy định.

Quy trình thiết lập hàng của chúng tôi vô cùng đơn giản

– Với những mẫu có sẵn, chúng tôi có thể cử nhân viên đến xem mẫu và báo giá trực tiếp.

– Nếu bạn không có mẫu: chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu. Sau khi hai bên hệ thống nhất với thiết kế và giá cả, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng, lên mẫu và làm hàng.

Nỗ lực và mải miết đấu tranh từ những bước đi đầu tiên sau hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi đã trở thành một trong những cuốn sách có thể lớn nhất tại TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung. Tuy nhiên, để đạt được thành quả này là nhờ tín nhiệm lớn mà các khách hàng dành cho họ trong suốt những năm qua. Chính vì vậy chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các đối tác và tôi đang tin tưởng hợp tác với CÔNG TY TÚI XÁCH ÁNH BÌNH VIỆT NAM trong suốt thời gian qua. Công ty TÚI XÁCH ÁNH BÌNH VIỆT NAM chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực và không ngừng nghỉ để trở thành đối tác đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực may balo túi xách trên thị trường Việt Nam. Và Công ty TNHH may túi xách Ánh bình sẽ tư vấn nhiệt tình. Chắc chắn chúng tôi tin rằng tôi sẽ không làm khách hàng thất vọng.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: C3 / 20 Đường Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP HCM

Điện thoại: 0902 457 986 anh Sỹ, 0976 205 098 chị Hiếu

Email: tuixachanhbinh@gmail.com

Website: tuixachanhbinh.com