CÔNG TY MAY TÚI XÁCH ÁNH BÌNH VIỆT NAM

Bạn đang có nhu cầu đặt túi xách balo cho cửa hàng của mình để buôn bán hoặc làm các chiến dịch marketing tặng balo túi xách để quảng bá hình ảnh công ty, sản phẩm của mình đến khách hàng. Nhưng lại đang băn khoăn không biết nên chọn đơn vị nào để hợp tác vì bạn không nắm rõ quy trình đặt hàng của họ, không biết thủ tục mà công ty sản xuất balo quảng cáo đó có phức tạp hay không mà bạn lại không có nhiều thờ gian để gặp mặt hay tìm hiểu. Hiểu được băn khoăn này của khách hàng, hôm nay Công ty may túi xách Ánh Bình xin gửi tới khách hang quy trình đặt may balo túi xách của chúng tôi để bạn có thể dễ dàng nắm bắt mà không cần phải đến tận nơi trực tiếp trao đổi sau đó mới đưa ra kết luận.

1. CÁCH THỨC LIÊN HỆ VÀ BÁO GIÁ

– Trường hợp nếu khách hàng chưa có sản phẩm mẫu hoặc có ý tưởng mẫu cho sản phẩm mà mình định đặt may bạn có thể tham khảo các mẫu balo – túi xách mà chúng tôi đã sản xuất được cập nhật mẫu trên website cong ty may balo tui xach xuat khau của chúng tôi  https://tuixachanhbinh.com
– Bạn cũng có thể liên hệ và trực tiếp đến địa chỉ của công ty chúng tôi tại số C3/20 Đường Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP HCM _ hoặc Phone  0902 45 79 86 Mr Sỹ để xem các mẫu có sẵn. 
– Nếu bạn không có thời gian hãy gửi yêu cầu báo giá kèm theo mẫu mã mà bạn thích cho chúng tôi qua e-mail: tuixachanhbinh@gmail.com hoặc liên hệ cho chúng tôi để tới công ty của quý khách lấy mẫu rồi báo giá.

2. LÀM HÀNG MẪU, MAY BALO TÚI XÁCH MẪU

– Nếu bạn đã có mẫu sẵn, chúng tôi có thể cử nhân viên đến xem mẫu và báo giá trực tiếp.
– Nếu bạn chưa có mẫu: chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu. 
– Sau khi hai bên đã thống nhất với thiết kế và giá cả, chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng, lên mẫu và làm hàng (Công ty chúng tôi hỗ trợ đơn hàng tối thiểu thông thường ít nhất : 100 đến 200 cái)

– Hỗ trợ in, thêu logo lên sản phẩm:

+ Nếu quý khách muốn chi phí thấp thì nên in logo.
Nếu bạn muốn đẹp và bền thì nên thêu logo, hoặc in chuyển công nghệ cao.

– Các loại vải theo thứ tự giá tăng dần mà bạn có thể lựa chọn: Vải 420D, Bố 600D PU, Bố 600 D PVC, Dù trang trí , 900D PU, 900D PVC, Bố 1680D PU, Bố 1680D PVC , Mútép 1680 PVC ….

– Dựa trên yêu cầu của Khách Hàng về quy cách sản phẩm, thiết kế in / thêu logo,Công ty chúng tôi sẽ tiến hành cho làm mẫu để Khách Hàng duyệt.

CÔNG TY MAY TÚI XÁCH ÁNH BÌNH VIỆT NAM sẽ hỗ trợ lên mẫu đến khi Khách hàng ưng ý nhất và đồng ý ký xác nhận lên mẫu.
– Sau khi nhận được tiền đặt cọc, Công ty chúng tôi sẽ căn cứ vào mẫu được duyệt cho tiến hành sản xuất hàng loạt và giao hàng.
Thời gian sản xuất thông thường cho 1 đơn hàng tùy thuộc vào số lượng hoặc độ khó của sản phẩm như sau :
+ Số lượng ( …..cái)
+ Thời gian mẫu
+ Thời gian giao hàng:

Đối với những đơn hàng gấp, Công ty chúng tôi cũng có thể sắp xếp hỗ trợ Khách Hàng tốt nhất.
– Sau đó duyệt mẫu, nếu sản phẩm mẫu đạt yêu cầu thì hai bên tiến hành ký hợp đồng sản xuất.

3. KÝ HỢP ĐỒNG

Sau khi thoả thuận phương thức thanh toán, vận chuyển, hoá đơn , hẹn ngày giao hàng .. . .và thống nhất các vấn đề này chúng tôi sẽ tiến hành lạp hợp đồng dựa trên các điều khoản trong mà đôi bên thống nhất, ,hợp đồng sẽ được lập thành 02 bản,mõi bên giữ một bản có giá trị pháp lý như nhau và là cơ sở để giải quyết tranh chấp sau này nếu phát sinh.

4. GIAO HÀNG – THANH TOÁN HÀNG MAY BALO TÚI XÁCH

Thanh toán sẽ được thực hiện theo hợp đồng mà 2 bên đã thống nhất.

– Hàng sẽ được giao miễn phí trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, đối với các khách hàng ở xa chúng tôi sẽ có chính sách hỗ trợ giao hàng tới nhà xe đi các tỉnh hoặc theo thỏa thuân của 2 bên khi làm hợp đồng.

***** Lợi ích khi đặt hang tại công ty TÚI XÁCH ÁNH BÌNH VIỆT NAM *****

Khi đặt hàng tại công ty sản xuất ba lô túi xách tphcm TÚI XÁCH ÁNH BÌNH VIỆT NAM các bạn sẽ được thỏa thuận thống nhất giá cả cũng như các điều khoản về thanh toán và giao hang chúng tôi sẽ tiến hành may mẫu hang balo hoặc túi xách theo yêu cầu thiết kế của quý khách để quý khách tham khảo trước khi tiến hành may hang loạt. Bạn có thể chỉ ra những lỗi hoặc những chi tiết mong muốn được sửa đổi lại để chúng tôi khắc phục và thay đổi sao cho phù hợp. Sau khi nhận được sự đồng thuận và hài lòng về sản phẩm mẫu thì chúng tôi mới bắt đầu tiến hành sắp xếp đơn hàng để có thể sản xuất đại trà trong thời gian sớm nhất. Các sản phẩm balo, túi xách mặc dù được may đại trà nhưng vẫn sẽ đáp ứng 100% các tiêu chuẩn đã được hai bên phê duyệt.

Trong trường hợp nếu đối tác vẫn còn băn khoăn trong việc ký hợp đồng, nhưng vẫn muốn được tiến hành may sản phẩm mẫu để tham khảo chúng tôi vẫn sẵn sàng may thử nghiệm cho khách hàng và chỉ thu một khoản chi phí nhỏ để tiến hành may mẫu. Sau khi quý khách xem xét mẫu balo mà cảm thấy ưng ý và tiến tới kí kết hợp đồng thì khoản tiền may mẫu sẽ được chúng tôi hoàn trả lại 100%.

Thời gian may mẫu sẽ tùy thuộc vào kiểu dáng thiết kế và chất liệu may Balo hoặc túi xách mà quý khách yêu cầu, thông thường thời gian sản xuất mẫu hàng sẽ kéo dài từ 1-3 ngày. Sau khi tiếp nhận yêu cầu may mẫu của quý khách chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao bản thiết kế cũng như các yêu cầu mà khách hàng đề ra đối với sản phẩm cho đội ngũ kỹ thuật tại xưởng,  balo túi xách sẽ tiến hành may mẫu ngay lập tức khi ngay sau đó. Nếu những mẫu thiết kế cần có độ phức tạp cao, cầu kỳ về kiểu dáng thì thời gian may mẫu sẽ có thể kéo dài hơn nhưng cũng không quá 3 ngày. Mọi yêu cầu của quý khách về sản phẩm đều được hoàn thành tốt nhất tại mẫu may thử.

Trong quá trình sản xuất hàng loạt mỗi khâu chúng tôi đều bố trí có đội ngũ kiểm hàng chặt chẽ nhằm đảm bảo hạn chế rủi ro về chất lượng sản phẩm. Đây được xem là ưu điểm không phải bất kỳ công ty  hay xưởng may túi xách giá sỉ nào cũng làm được điều này mà chỉ kiểm hàng qua loa ở khâu cuối cùng  nên khi phát hiện ra sai xót sẽ không kịp thời khắc phục . Khi đó giao hàng sẽ bị trễ và ảnh hưởng đến kế hoạch của bạn.

Ngoài ra trước khi quý khách trước khi quyết định sản xuất và kí kết hợp đồng với chúng tôi quý khách sẽ được đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ tiến hành cung cấp nhiều thông tin cần thiết liên quan đến các mẫu mã, chất liệu vải..để khách hàng tham khảo và chọn ra cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình nhất. Các chi tiết như thiết kế hình ảnh Logo, cách phối màu balo, kiểu balo, kiểu cặp, kiểu túi xách nào phù hợp với từng mục đích sử dụng như làm quà tặng cho học sinh, sinh viên, khách du lịch, nhân viên văn phòng, doanh nhân, khách hàng thân thiết. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn do đó bạn đừng lo lắng hay ngại ngùng gì cả, rất đơn giản bạn chỉ cần nhấc máy gọi điện hoặc gửi Email cho chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất.

Công ty sản xuất ba lô túi xách ÁNH BÌNH VIỆT NAM rất mong được hợp tác và đồng hành cùng quý khách trên bước đường thành công.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: C3/20 Đường Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP HCM

Điện thoại: 0902 457 986 Mr. Sỹ , 0976 205 098 Ms. Hiếu

Email: tuixachanhbinh@gmail.com

Website: tuixachanhbinh.com