Lựa chọn balo đi máy bay như thế nào phù hợp và tiện lợi?

07 - 01 - 2023 | 8:00 sáng

Hiện nay, balo đi máy bay được sử dụng rất phổ biến bởi sự đa dạng và tiện lợi của nó. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa biết cách làm sao để chọn sản phẩm phù hợp nhất cho chuyển đi của mình. Vậy thì cùng Ánh Bình theo dõi những nội dung hữu ích được chia sẻ

Tìm hiểu quy trình sản xuất balo tiêu chuẩn tại Ánh Bình

06 - 01 - 2023 | 3:17 chiều

Mỗi một chiếc balo, túi xách có thiết kế sành điệu, đẹp mắt với đầy đủ tính năng đều phải trải qua rất nhiều công đoạn phức tạp dưới bàn tay tỉ mỉ của những người thợ lành nghề. Vậy quy trình sản xuất balo tiêu chuẩn sẽ bao gồm những bước nào, cùng Xưởng

Những mẫu balo laptop đẹp nhất hiện nay

05 - 01 - 2023 | 8:00 sáng

Hiện nay, balo laptop là một vật dụng quan trọng, không thể thiếu đối với những ai thường xuyên cần sử dụng máy tính xách tay. Không chỉ bảo vệ laptop của bạn tránh khỏi mọi va chạm từ bên ngoài khi di chuyển, mà chúng còn là món phụ kiện thời trang tiện lợi

Một số loại vải may balo thông dụng nhất hiện nay

04 - 01 - 2023 | 8:00 sáng

Khi mua bất kỳ loại balo, túi xách nào, chất liệu vải luôn là yếu tố quan trọng được người dùng đặc biệt quan tâm. Bởi mỗi loại vải may balo sẽ có cấu tạo, đặc trưng cũng như ưu thế riêng biệt. Hiểu rõ được từng loại sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong

Vải sợi tổng hợp và những điều cần biết

03 - 01 - 2023 | 11:31 sáng

Vải sợi tổng hợp được sử dụng rộng rãi trong ngành may mặc và mang đến sự đa dạng về trang phục cho người tiêu dùng. Để hiểu hơn về loại vải này, hãy cùng Xưởng may Ánh Bình theo dõi bài viết sau đây nhé! 1. Vải sợi tổng hợp là gì? Không giống

Tìm hiểu quy trình sản xuất balo tiêu chuẩn tại Ánh Bình

Tìm hiểu quy trình sản xuất balo tiêu chuẩn tại Ánh Bình

Mỗi một chiếc balo, túi xách có thiết kế sành điệu, đẹp mắt với đầy đủ tính năng đều phải trải qua rất nhiều công đoạn phức tạp dưới bàn tay tỉ mỉ của những người thợ lành nghề. Vậy quy trình sản xuất balo tiêu chuẩn sẽ bao gồm những bước nào, cùng Xưởng may Ánh Bình tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

Quy trình sản xuất balo tại Xưởng may Ánh Bình

Bước 1: Tiếp nhận các yêu cầu cụ thể từ phía khách hàng

Đây là bước đầu tiên trong quy trình may túi xách không thể bỏ qua. Để sản xuất ra những mẫu balo, túi xách đáp ứng đúng ý của khách hàng, Ánh Bình sẽ tiến hành tìm hiểu và tiếp nhận các yêu cầu qua nhiều phương thức liên lạc khác nhau như trực tiếp liên hệ qua điện thoại, tư vấn qua website, fanpage, hay trực tiếp đến cơ sở sản xuất balo,… Thông qua đó, chúng tôi có thể nắm bắt được những mong muốn của khách hàng về kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc, chất lượng, cũng như thời gian giao hàng,…

Tiếp nhận các yêu cầu cụ thể từ phía khách hàng là bước quan trọng đầu tiên trong quy trình sản xuất balo
Tiếp nhận các yêu cầu cụ thể từ phía khách hàng là bước quan trọng đầu tiên trong quy trình sản xuất balo

Bước 2: Thiết kế

Nếu khách hàng đã có mẫu sẵn thì chỉ cần mang tới xưởng sản xuất của Ánh Bình hoặc gửi file thiết kế để bộ phận chuyên môn xem xét và đưa ra tư vấn phù hợp để khách hàng có quyết định đúng đắn nhất.

Đối với các sản phẩm chưa có mẫu sẵn, sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ thực hiện vẽ mẫu trên giấy, thiết kế mô phỏng trên các phần mềm chuyên dụng. Việc này có thể giúp khách hàng hình dung một cách rõ ràng nhất về sản phẩm mà mình muốn sản xuất. Đây là một công đoạn vô cùng quan trọng, đặc biệt là trong quy trình sản xuất túi xách da càng phải cẩn thận hơn nữa.

Thiết kế là khâu không thể thiếu trong quá trình may balo, túi xách
Thiết kế là khâu không thể thiếu trong quá trình may balo, túi xách

Sau khi bản thiết kế được duyệt, xưởng sẽ tiến hành ra rập để may sản phẩm mẫu. Công đoạn từ thiết kế giấy đến ra rập sẽ tốn khá nhiều thời gian và phải trải qua nhiều lần sửa chữa.

Bước 3: Chọn lựa nguyên liệu và may mẫu sản phẩm

Sau khi hai bên khách và xưởng đã thống nhất về ý tưởng thiết kế sản phẩm, Ánh Bình sẽ tiến hành chọn lựa nguyên vật liệu phù hợp theo yêu cầu. Thông thường, quy trình sản xuất balo luôn được thực hiện với số lượng lớn. Thế nên cần phải có sản phẩm mẫu để đánh giá chất lượng trước khi chính thức đưa vào quy trình sản xuất túi xách hàng loạt.

Trong công đoạn này, xưởng cũng sẽ tiến hành chọn các nguyên liệu để cấu thành nên một sản phẩm balo hoàn chỉnh như vải, khóa kéo, tài kéo, hay muốt,… Sau đó, chúng tôi mới làm mẫu sản phẩm theo thiết kế ban đầu.

Tùy theo yêu cầu của khách hàng để lựa chọn nguyên liệu may cho phù hợp
Tùy theo yêu cầu của khách hàng để lựa chọn nguyên liệu may cho phù hợp

Việc may mẫu sản phẩm đòi hỏi phải có sự chuẩn xác, đúng ý tưởng đã đề ra trước đó, cẩn thận và tỉ mỉ nhằm đạt được chất lượng tốt nhất. Một sản phẩm hoàn hảo sẽ giúp sản xuất được những lô hàng chất lượng cao phân phối ra thị trường, nhất là với các mẫu balo dây rút có độ khó cao.

Xem thêm: Các hãng balo nổi tiếng thế giới

Bước 4: Sản xuất và kiểm tra chất lượng của sản phẩm

Sau khi đã có sản phẩm mẫu, các bộ phận liên quan sẽ tiến hành duyệt chất lượng sản phẩm một cách khắt khe theo các tiêu chí như màu sắc, chất liệu, đường may,… Nếu các công đoạn chỉnh sửa cũng như thống nhất về mẫu đã hoàn tất thì xưởng sẽ thực hiện sản xuất hàng loạt. Quy trình sản xuất balo hàng loạt đúng tiêu chuẩn sẽ gồm các bước như ra rập sản phẩm, cắt vải theo sơ đồ rập bằng máy cắt laser hoặc máy cắt tay, thêu lồ, slogan và may ráp lại các chi tiết để tạo thành một chiếc balo hoàn chỉnh.

Tiến hành sản xuất và kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi giao cho khách hàng
Tiến hành sản xuất và kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi giao cho khách hàng

May xong các sản phẩm, đội ngũ chuyên môn sẽ xử lý và kiểm tra lại chất lượng từng sản phẩm dựa trên các tiêu chí đã được thống nhất thành “bộ chuẩn”. Những trường hợp bị lỗi, hỏng, sai thiết kế,… sẽ được hủy bỏ và sản xuất lại. Sau khi việc kiểm tra chất lượng hoàn tất, lô hàng sẽ được đưa đến bộ phận đóng gói và vận chuyển.

Bước 5: Đóng gói toàn bộ sản phẩm và vận chuyển

Tất cả các sản phẩm balo đạt chuẩn đều sẽ được nhân viên tại Xưởng may Ánh Bình đóng gói trong túi nylon, có dán kèm mã sản phẩm, nhãn mác và cả giá thành nếu có. Sau đó, chúng được cho vào bao tải hoặc đóng vào thùng carton theo từng lô hàng và vận chuyển đến kho để phân phối.

Việc đóng gói này cần được thực hiện một cách chuẩn xác, đúng yêu cầu để tránh xảy ra một số trường hợp như sản phẩm bị bóp, méo hay ẩm mốc trong quá trình vận chuyển tới khách hàng.

Sản phẩm balo sẽ được đóng gói trong túi nylon và cho vào bao tải hoặc thùng carton theo từng lô để vận chuyển
Sản phẩm balo sẽ được đóng gói trong túi nylon và cho vào bao tải hoặc thùng carton theo từng lô để vận chuyển

Có thể nói, trên đây thực chất chỉ là nội dung đã được tóm gọn nhất có thể để bạn dễ dàng hình dung được quy trình sản xuất balo tiêu chuẩn mà Ánh Bình hay nhiều xưởng may khác đang thực hiện. Trong thực tế, để đưa ra thị trường một lô hàng balo với số lượng lớn đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng phải trải qua rất nhiều công đoạn, chỉnh sửa nhiều lần, nhất là những mẫu balo mới. Hơn nữa, nó còn đòi hỏi một quy trình sản xuất balo khoa học, chuyên nghiệp và sáng tạo.

Xưởng may Ánh Bình cung cấp sản phẩm balo, túi xách uy tín, chất lượng cao

Với quy trình sản xuất balo tiêu chuẩn cùng hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Xưởng sản xuất balo Ánh Bình tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Mỗi sản phẩm, mỗi lô hàng dù lớn hay nhỏ đều được chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng để kịp thời thay thế, sửa chữa và nhanh chóng vận chuyển đầy đủ tới khách hàng đúng thời gian giao hẹn.

Xưởng may Ánh Bình chuyên sản xuất và cung cấp balo, túi xách chất lượng cao, giá rẻ
Xưởng may Ánh Bình chuyên sản xuất và cung cấp balo, túi xách chất lượng cao, giá rẻ

Không chỉ thế, Xưởng may Ánh Bình cũng sẽ có chính sách bảo hành đầy đủ cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết hay khách hàng đặt balo với số lượng lớn. Mọi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp hy vọng mang đến những trải nghiệm tuyệt vời dành cho mỗi người tiêu dùng.

Hy vọng rằng với quy trình sản xuất balo tiêu chuẩn được Xưởng may Ánh Bình chia sẻ ở trên có thể giúp bạn hiểu hơn về cách để tạo ra một hay nhiều chiếc balo, túi xách đẹp và nhiều tiện ích. Mọi nhu cầu của quý khách về thiết kế, đặt mua balo, túi xách số lượng lớn, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng 24/7 để hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

CÔNG TY TNHH MAY TÚI XÁCH ÁNH BÌNH VIỆT NAM 

Địa chỉ: C3/20 Đường Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP HCM.

Hotline: 0902 457 986 / Zalo: 0976 205 098

Website : tuixachanhbinh.com